Nhân vật công chúng

Vừa ra mắt, ca khúc mới của Mỹ Tâm tiếp tục phá đảo bảng xếp hạng thịnh hành Youtube

Thậm chí, trong cùng một thời điểm, có 3 ca khúc từ "My Soul 1981" của Mỹ Tâm cùng nhau góp mặt trong top thịnh hành của YouTube.

Tối 8/4, Mỹ Tâm ra mắt bản live ca khúc "Tay Vớt Ánh Trăng", sau khi nhận được rất nhiều lời yêu cầu từ khán giả mong muốn được nghe lại trọn vẹn bản hit này. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, từng được Mỹ thể hiện đầy cảm xúc trong đêm nhạc Gala của My Soul 1981 tại Đà Lạt.

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, "Tay Vớt Ánh Trăng" đã nhanh chóng lọt ngay vào bảng xếp hạng thịnh hành của YouTube với vô số lời khen ngợi cho sự kết hợp ăn ý giữa Mỹ Tâm và Khắc Hưng.

Ca từ gần gũi, như nói lên nỗi lòng của một cô gái sau khi bị lừa dối trong tình yêu kết hợp cùng giọng hát quyến rũ tràn đầy cảm xúc của Mỹ Tâm đã giúp ca khúc được lan tỏa rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Có thể nói, My Soul 1981  đã tạo ra một tiền lệ chưa từng có đối với hình thức tổ chức show online kết hợp offline khi đưa nhiều ca khúc cả cũ và mới đến gần hơn đến khán thính giả và tạo nên cơn sốt trên bảng xếp hạng thịnh hành của YouTube.

Trước đó, một loạt ca khúc khác từ My Soul 1981 cũng được đông đảo khán thính giả yêu thích như "Hẹn Ước Từ Hư Vô", "Ngày Chưa Giông Bão", "Nước Ngoài", "Mong Manh Tình Về"…. Tất cả đều lọt top thịnh hành ngay sau khi được đăng tải và thay nhau trụ vững trên bảng xếp hạng trong nhiều tháng qua. Thậm chí, trong cùng một thời điểm, có 3 ca khúc từ 

My Soul 1981 cùng nhau góp mặt trong top thịnh hành của YouTube.


Trong thời gian tới, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục gởi tới cho khán giả những ca khúc được yêu mến trong các đêm nhạc của My Soul 1981.

© Nhân vật công chúng