Nhân vật công chúng

Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án "khủng" toàn sao hot

Hết được chải tóc, vuốt má, nam rapper Ricky Star còn được đàn anh ôm hôn tới tấp trong lần đầu hợp tác chung.

Sau nhiều ngày nhá hàng, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức công bố dự án mới mang tên “Anh lo cho em hết” với sự xuất hiện của những cái tên được giới trẻ yêu thích như Ricky Star, CiiN, Vũ Hà…

Sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang tên “Anh lo cho em hết”, sẽ ra mắt vào tối 22/4/2022 với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng, hiện đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng như Ricky Star, CiiN, mỹ nam Hoàng Trung và người bạn thân thiết Vũ Hà. MV mới của Mr. Đàm gây tò mò từ khi công bố tạo hình của các nhân vật, kèm đoạn nhạc bắt tai. Đây là dự án được giọng ca “Say tình” ấp ủ suốt 2 năm qua, và nhiều lần phải hoãn lại vì dịch bệnh.

Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án "khủng" toàn sao hot - 1

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc “Anh lo cho em hết”

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng cực kỳ thích ca khúc này, khi nghe qua câu đầu từ bản demo của Thái Ngân là quyết định ‘chơi’ ngay. Nhưng 2 năm qua vì nhiều lý do, ekip lên lịch quay, chuẩn bị trang phục, set up đạo cụ hết trơn thì phải hoãn lại vì dịch. Hết đợt dịch đầu tính quay tiếp thì nữ chính đóng cùng Hưng lại có em bé, Hưng lại phải hoãn, rồi những ồn ào liên tiếp ập đến nhưng Hưng vẫn cực kỳ tâm huyết với ‘Anh lo cho em hết’ nên quyết định làm cho bằng được”.

Nam ca sĩ miệt mài tập luyện vũ đạo, họp ekip liên tục để chuẩn bị cho việc sản xuất, đồng thời tự chuẩn bị quần áo, trang phục, đạo cụ cho từng set quay. Ngoài ra, Mr. Đàm còn trực tiếp thị phạm cho các diễn viên, giám sát cả quá trình thực hiện MV để đảm bảo sản phẩm được chỉn chu nhất có thể.

Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án "khủng" toàn sao hot - 3

Nam ca sĩ ấp ủ suốt 2 năm mới có thể ra mắt sản phẩm lần này

MV còn có sự góp mặt của Ricky Star, CiiN và cả hai đều phấn khích khi được làm việc với nghệ sĩ đàn anh dày dạn kinh nghiệm như Mr. Đàm. Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cũng không hề có khoảng cách thế hệ hay khó hoà nhập với không khí của các nghệ sĩ trẻ, ngược lại, anh còn là người pha trò, tạo không khí vui vẻ để họ thoải mái trong lần đầu hợp tác.

Trong set quay, Ricky Star nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Mr. Đàm, hết được chải tóc, vuốt má, nam rapper còn được đàn anh ôm hôn tới tấp. Chính điều đó khiến Ricky Star sung sướng và khoe ngay với gia đình. “Khi em kể cho mẹ em nghe về sản phẩm mới với anh Hưng thì mẹ em nói nhớ video call rồi chụp hình gửi mẹ. Mẹ em rất mê anh Hưng, ba em cũng vậy nữa, cả nhà em ai cũng mê” , Rick Star tiết lộ.

Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án "khủng" toàn sao hot - 4Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án "khủng" toàn sao hot - 5

Hình ảnh thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Ricky Star trên phim trường

“Anh lo cho em hết” là ca khúc được Phạm Đình Thái Ngân tâm huyết, dành tặng cho “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng với chất nhạc thời thượng, bắt tai. Phần rap cuốn hút với sự góp mặt của Ricky Star hứa hẹn sẽ bùng nổ và đánh dấu sự trở lại đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài hai gương mặt nổi bật là Ricky Star, CiiN, MV còn có sự tham gia của Vũ Hà, doanh nhân Hằng Lê, diễn viên Hoàng Trung.

© Nhân vật công chúng